DÀN NHỊ LÍU 2 VIỆT NAM HÁT VĂN HÁT CHÈO ĐÁM MA HÁT XẨM GIÁ RẺ

1,500,000₫ 1,700,000₫

Phí ship: 80,000₫

Danh mục: Đàn nhị - Đàn cò - Đàn líu - Erhu

Tình trạng: Khuyến mãi

Thương hiệu: ĐÀN NHỊ ĐÌNH TĨNH

Kích thước: Dài 90 rộng 25 cao 15 (KT sau khi đóng gói)

Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên

➡️ tên sản phẩm : đàn nhị líu 2 việt nam hát văn hát chèo giá rẻ
➡️ mã hàng : NL-01
➡️ sản xuất : tại ĐÀN NHỊ ĐÌNH TĨNH
➡️ chất liệu hoàn thiện : gỗ gõ đỏ - mặt da trăn tự nhiên
➡️ phụ kiện đi kèm : DÂY ĐÀN + VĨ ĐÀN + NHỰA THÔNG+ NGỰA ĐÀN + SÁCH HD HỌC ĐÀN
➡️ Bảo hành : 12 thántg 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà sản xuất


Chọn số lượng:

Trong nghệ thuật hát văn hát chèo hát xẩm ngoài các nhạc cụ dân tộc như sáo trúc , đàn nguyệt ,trống phách ra thì có một loại nhạc cụ đóng vai trò cũng không kém phần quan trọng đó chính là cây đàn nhị Việt Nam.

Nếu hát văn hát chèo hát xẩm có tiếng đàn nhị sẽ làm cho làn điệu Văn làn điệu chèo làn điệu xẩm trở nên sinh động và phong phú , cũng như thể hiện được tối đa bản sắc đặc trưng vốn có của nó. Không thường một đoàn hát văn hát chèo hoặc hát xẩm sẽ sử dụng nhiều loại khác nhau như đàn nhị líu 2 ( nhị nam)

và đàn nhị 1 ( nhị nữ , đàn cò)

để diễn  tấu .
  Bởi vì trong một làn điệu sẽ có rất nhiều phần trình bày cho nam và cho nữ tương ứng với giọng của đàn . Song trong hát chèo hát văn hát xẩm cây đàn nhị líu 2 ( nhị nam ) là cây đàn nhị đóng vai trò quan trọng và cần thiết nhất.

Trong Một Vở Diễn có thể không có cây đàn nhị nữ nhưng bắt buộc phải có cây đàn nhị Nam. Với một chất giọng ấm áp sâu lắng và trữ tình cây đàn nhị líu Nam được đa số các nghệ sỹ làm về hát văn hát chèo sử dụng cực kỳ thông dụng và rộng rãi.

  Ngày hôm nay thương hiệu đàn nhị đình tĩnh xin được giới thiệu đến tất cả các bạn yêu đàn nhị Việt Nam trên toàn quốc mẫu đàn nhị líu 2 chuyên dành cho hát văn hát chèo chuyên nghiệp giá rẻ mã hàng NL - 01. Tuy là một dòng sản phẩm đàn nhị giá tương đối rẻ tại đàn nhị đình tĩnh , nhưng dòng đàn nhị líu nam NL-01 vẫn hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một cây đàn nhị chuyên nghiệp dùng trong nhạc viện và nhà hát chèo chuyên nghiệp. : ➡️ ưu điểm đầu tiên có thể kể đến đó là về nguyên vật liệu Tuy là một cây đàn nhị Việt Nam giá rẻ thôi nhưng Đàn Nhị Đình Tĩnh vẫn rất là chăm chút và tìm ý khi lựa chọn nguyên vật liệu cao cấp để làm đàn cho các bạn .Toàn bộ Cây Đàn được chế tạo từ chất liệu gỗ gõ đỏ Nam Phi đẹp và bền bỉ mặt da trắng tự nhiên vô cùng quý hiếm và sang trọng giúp cho các bạn ở nông thôn đam mê hát văn hát chèo có thể có một cây đàn giá rẻ nhưng chất lượng vượt xa tầm giá. Bên cạnh về nguyên vật liệu hoàn thiện vô cùng cao cấp và bền bỉ ưu điểm thứ hai có thể kể đến trên dòng đàn nhị 2 hát văn hât chèo này đó là nó được thiết kế và hoàn thiện đẹp mắt tinh xảo và tìm ý không kém gì những dòng đàn chuyên nghiệp .

Các bạn có thể nhìn thấy một cây đàn với thiết kế vô cùng đẹp với đầy đủ các bộ phận chi tiết trên cây đàn như đế đàn , phần bầu đàn được hoàn thiện sắc nét kỹ lưỡng giúp âm thanh trên cây đàn chuẩn và hay hơn , cần đàn được hoàn thiện trau chuốt với điểm nhấn là cập khóa đồng lên dây chống trơn trượt phù hợp cả cho người mới bắt đầu chơi đàn nhị và người chơi đàn nhị lâu năm

.

 Các chi tiết phụ ở đầu đàn cũng được Nhấn nhá bằng những tấm gỗ khác màu để giúp tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho cây đàn.

 Khi mua đàn các bạn cũng sẽ được tặng kèm đầy đủ các phụ kiện cơ bản như : 2 bộ dây đàn ( một bộ trên đàn và một bộ tại ngoài) , 1 vĩ đàn , 1 hộp nhựa thông cho đàn nhị , một tấm phía bảo hành bảo hành sản phẩm 12 tháng , với các bạn đang trong quá trình học đàn nhị đàn nhị đình tĩnh còn tắt các bạn một cuốn sách học đàn nhị cơ bản và một khóa học đàn nhị cơ bản bằng video hỗ trợ Gửi qua Zalo Facebook hoặc email của khách hàng khi mua Đàn.
➡️ để nghe ám thanh và xem video giới thiệu đàn nhị líu / hát bán hát chèo mã NL-01 các bạn xem tại : 

Khi các bạn xem đến đây chắc hẳn cũng đã hình dung ra được Nếu không phải là mua tận xưởng tại đàn nhị đình tĩnh mà là mua ở ngoài thì một cây đàn đẹp chất âm hay đi kèm đầy đủ phụ kiện như thế này có mức giá không dưới hai triệu rồi chứ?? 

  Nhưng khi các bạn đến và mua tại xưởng đàn nhị đình tĩnh một cây đàn cao cấp thiết kế đẹp chất âm hay đi kèm đầy đủ phụ kiện như thế này chỉ có mức giá là 1,5 triệu đồng. Quá ngon bổ rẻ và cạnh tranh luôn .
 
➡️ Liên hệ mua đàn nhị líu 2 hát văn hát chèo chất lượng - giá rẻ nhất Việt Nam: 

???? hotline 097 102 7989 
✅ webaite : http://trungtamnghethuatdinhtinh.com 

???? Facebook : ĐÀN NHỊ ĐÌNH TĨNH 
????️ Mua hàng và tham quan xưởng SX : tổ dân cư số 3 , liên Lộc ,Hậu Lộc , Thanh Hóa

Sản phẩm khác

3,100,000₫

Mua [Erhu] đàn nhị gỗ hương chuyên ...

Chi tiết

Mua [Erhu] đàn nhị gỗ hương chuyên nghiệp

3,100,000₫

3,500,000₫

Chi tiết

2,500,000₫

Mua đàn nhị (đàn cò, đàn líu) việt ...

Chi tiết

Mua đàn nhị (đàn cò, đàn líu) việt nam độc tấu chuyên nghiệp dùng trong nhạc viện ( mã NDT-03)

2,500,000₫

2,550,000₫

Chi tiết

1,350,000₫

ĐÀN NHỊ GỖ GỤ CAO CẤP

Chi tiết

ĐÀN NHỊ GỖ GỤ CAO CẤP

1,350,000₫

1,500,000₫

Chi tiết
1
Bạn cần hỗ trợ?