Mua "DA KỲ ĐÀ ĐỂ LÀM ĐÀN NHỊ,ĐÀN CÒ,ĐÀN LÍU" dành cho những thợ làm đàn chuyên nghiệp đây rồi

650,000₫ 800,000₫

Phí ship: 35,000₫

Danh mục: Phụ kiện đàn nhị - đàn cò -đàn líu - erhu

Tình trạng: Nổi bật

Thương hiệu: ĐÀN NHỊ ĐÌNH TĨNH

Kích thước: dài khoảng 40cm,rộng khoảng 38cm

Màu sắc: màu sắc tự nhiên kỳ đà hoa


➡️ Mua "DA KỲ ĐÀ ĐỂ LÀM ĐÀN NHỊ,ĐÀN CÒ,ĐÀN LÍU" dành cho những thợ làm đàn chuyên nghiệp đây rồi
➡️Kích thước trung bình : dài 40 cm rộng 38 cm
➡️ loại da: da kỳ đà tự nhiên loại 1 ( đã phơi khô và xử lý chuyên nghiệp)
➡️ đặc tính sản phẩm: da kỳ đà tự nhiên có độ đàn hồi tốt
➡️ xuất xứ: Myanmar
➡️ mã sản phẩm : TKD-01


Chọn số lượng:

➡️ Mô tả sản phẩm :
Sản phẩm phụ kiện làm nhạc cụ da kỳ đà dùng để làm các loại nhạc cụ như : đàn nhị , đàn cò, đàn líu ... Ngoài ra còn có thể ứng dụng để làm rất nhiều các loại hình đồ mỹ nghệ khác như túi xách ốp điện thoại...
Nếu như bạn là một người yêu thích và đam mê nhạc cụ dân tộc Nói chung cũng như đặc biệt trên cây đàn nhị nói riêng, bạn đang sản xuất nên những cây đàn nhị chuyên nghiệp để cung cấp ra cho thị trường, Hoặc bạn muốn thử sức mình tự tay làm nên một cây đàn đẹp và có chất âm hay thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm " da kỳ đà để làm đàn nhị" hảo hạng này của Trung tâm nghệ thuật đình tĩnh rồi .
Khác với những con kỳ đà nuôi , những con kỳ đà được Trung tâm nghệ thuật đình tĩnh khai thác để lấy ra là những con kỳ đà tự nhiên sống hoàn toàn trong môi trường hoang dã đã ở những cánh rừng tại đất nước Myanmar. Chính vì vậy nên màu sắc chắc của những vảy da vô cùng sáng sủa và tự nhiên, Không những thế khi những người nghệ nhân khéo tay dùng những tấm da kỳ đà tự nhiên này để bưng lên những mặt đàn của mình thì chắc chắn ăn cây đàn còn sản xuất ra sẽ cho âm thanh ấm áp ốp ở những nốt thấp ấp trong chèo ở những nốt cao và giữ được vẻ thuần khiết và tự nhiên nhất trong từng thước âm trên mỗi phím đàn.

Cũng là một người nghệ nhân sản xuất đàn nhị chuyên nghiệp, theo đánh giá giá của nghệ nhân đàn nhị đình tĩnh thì sản phẩm da kỳ đà có mã TKD-01 có độ đàn hồi rất tốt . Mình đã thử dùng để bưng lên những cây đàn do mình sản xuất thì cho ra chất âm âm rất là ấm áp tự nhiên và sâu lắng. Chính vì là da tự nhiên hoang dã mang những đặc điểm em ưu việt trong sản xuất đàn nhịp như vậy nên nghệ nhân đình tĩnh muốn chia sẻ và giới thiệu đến đến anh em nghệ nhân sản xuất đã đề nghị trên toàn quốc về sản phẩm da kỳ đà TKD-01 này hiện đang được cung cấp và phân phối tại Trung tâm nghệ thuật đình tĩnh để giúp cho anh em các bạn Các bác đang tìm kiếm những mặt da kỳ đà à tốt chất lượng hảo hạng thì mọi người có thể liên hệ đến trung tâm nghệ thuật đình tĩnh để tìm mua mua cho công việc sản xuất đàn của mình mọi người nhé .  

Sản phẩm khác

3,500,000₫

Hộp đựng đàn nhị cao cấp

Chi tiết

Hộp đựng đàn nhị cao cấp

3,500,000₫

300,000₫

Chi tiết

20,000₫

ngựa đàn nhị

Chi tiết

ngựa đàn nhị

20,000₫

 

Chi tiết

120,000₫

Mua cung vĩ kéo đàn nhị đàn líu đà...

Chi tiết

Mua cung vĩ kéo đàn nhị đàn líu đàn cò giá rẻ - chính hãng

120,000₫

150,000₫

Chi tiết
1
Bạn cần hỗ trợ?